Thành Đoàn Mỹ Tho tổ chức ngày hội “Khi tôi 18”

(THTG) Ngày 26/5, Thành Đoàn Mỹ Tho tổ chức ngày hội “Khi tôi 18”, tuyên dương gương học sinh 3 tốt thành phố Mỹ Tho năm học 2018 – 2019, với sự tham gia của gần 140 đoàn viên, học sinh các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, các câu lạc bộ đội nhóm khối trường học trên địa bàn thành phố Mỹ Tho.

Thanh doan My ThoThanh doan My Tho 1 Thanh doan My Tho 2

Các thí sinh trong phần thi hùng biên bằng tiếng Anh. Ảnh: Thái Bình

Ngày hội được diễn ra trong không khí sôi nỗi với phần thi hùng biện tiếng Anh nội dung “Teen My Tho – I can” ( tuổi trẻ Mỹ Tho – Tôi làm được) với chủ đề Volunteer (tình nguyện), đồng thời trả lời các câu hỏi của ban giám khảo; hội thi các ca khúc bằng tiếng Anh.

Kết quả hội thi, ban tổ chức trao 10 giải thưởng cho các tiết mục tham gia hội thi, trong đó, giải nhất phần thi hùng biện tiếng Anh và hát ca khúc tiếng Anh hay nhất được trao cho thí sinh Phạm Nguyễn Gia Hân, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Thanh doan My Tho 3

Phát thưởng cho các thí sinh đạt giải. Ảnh: Thái Bình

Dịp này Thành Đoàn Mỹ Tho còn tuyên dương 9 gương “Học sinh tuổi 18” tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia hoạt động Đoàn năm học 2017 – 2018.

Ngày hội “Khi tôi 18” là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, học sinh giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống, hưởng ứng phong trào “Khi tôi 18” gắn với xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam “Tâm trong – Trí sáng – Hoài bão lớn”.

Thuỳ Linh

Tags: