Lô Thị Hương Trâm đẹp dịu dàng trong 3 bộ áo dài

Cả 3 mẫu áo dài đều do NTK Lan Hương tư vấn và thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng và sang trọng giúp toát lên vẻ đẹp của Hương Trâm.

Mẫu áo dài đầu tiên của Lô Thị Hương Trâm có màu trắng điểm họa tiết hoa sen màu xanh thể hiện sự tinh khiết, tinh tế của người Hà Thành.

 

Với mẫu áo dài này, cô có thể tự tin giao tiếp với bạn bè trong buổi gặp gỡ với các đơn vị tài trợ.

 

Mẫu thứ 2 có màu vàng pha với họa tiết màu xanh nổi bật. Đây là mẫu dáo dài được NTK Lan Hương cách tân giúp Hương Trâm tự tin ra mắt công chúng trong buổi họp báo ngày 9/12.

 

Đây cũng là bộ áo dài được rất nhiều khán giả ở Nhật Bản yêu thích bởi sự cách tân nhẹ nhàng nhưng thướt tha, cùng với những chi tiết hoa văn thêu thủ công tỉ mỉ, tạo nên sự hài hòa của bộ trang phục.

 

Mẫu áo dài cuối cùng sẽ được Lô Thị Hương Trâm mặc đêm chung kết, là mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập được NTK Lan Hương thiết kế đặc biệt trong chương trình Hankbok – Aodai Show tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye ngày 9/9 tại Hà Nội.

 

Bộ áo dài được thiết kế trên chất liệu gấm đặc biệt, với các đường nét hoa văn tinh tế, tạo nên 1 bộ trang phục sang trọng và toát lên được vẻ đẹp rất riêng của tà áo dài Việt Nam.

 

Cả 3 bộ áo dài đều được thêu họa tiết hoa sen.

Phương Dung/vov.vn