Cù lao Tân Phong thu hút du khách dịp Lễ 30-4 và 1-5

(THTG) Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, cù lao Tân Phong (xã Tân Phong, huyện Cai Lậy) thu hút đông đảo du khách đến tham quan, thưởng thức các loại trái cây, tận hưởng không khí mát mẻ của miệt vườn sông nước.

Cù lao Tân Phong thu hút du khách dịp Lễ 30-4 và 1-5

Kỳ nghỉ lễ 30.4 và 1.5 được nghỉ 5 ngày nên khá đông du khách đến cù lao Tân Phong, huyện Cai Lậy để tham quan, thưởng thức các loại trái cây. Từ sáng sớm, bến phà Cái Bè – Tân Phong và bến đò du lịch Cái Bè đã nhộn nhịp khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế.

Xã Tân Phong hiện có 7 điểm kinh doanh du lịch đang hoạt động với lượng khách ổn định những dịp cuối tuần và kỳ nghỉ lễ, tết hàng năm. Các điểm du lịch đều kinh doanh dịch vụ theo kiểu “liên kết vườn”, phát huy thế mạnh vườn cây ăn trái của địa phương với các loại trái cây đặc sản như: chôm chôm, sầu riêng, mận An Phước, mít nghệ … và các hoạt động đặc trưng của sông nước miền Tây: đi đò chèo, tát mương bắt cá, đờn ca tài tử, đạp xe tham quan cù lao … Khách du lịch cho biết họ chọn điểm đến này vì không gian thoáng mát của miệt sông nước, có thể tham quan và mua trái cây tại vườn với giá hợp lý, người dân hiếu khách, thân thiện.

Quế Ngân