Công ty Công ty Royal Foods Việt Nam hưởng ứng Chương trình “Vì người nghèo” của tỉnh Tiền Giang

(THTG) Ngày 27-10, ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã có buổi tiếp và làm việc với ông Mong Kol – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam, đến ủng hộ chương trình “Vì người  nghèo” do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang phát động.

Tại buổi tiếp, ông Mong Kol – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam cho biết, hưởng ứng “Tháng cao điểm vì người nghèo” của tỉnh, Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam đã quyết định trao tặng 10.000 thùng cá hộp, tổng trị giá 3,5 tỷ đồng,  để hỗ cho hộ nghèo và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Royal Food 1

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng 10.000 thùng cá hộp ủng hộ chương trình “Vì người nghèo”

Royal Food 2

Uỷ ban MTTQ  Việt  Nam  tỉnh Tiền Giang tặng Bằng khen cho Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang, ông Huỳnh Văn Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ  Việt  Nam  tỉnh Tiền Giang  đã gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty và trao tặng Bằng khen của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang cho ông Mongkol – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam vì đã có nhiều đóng góp Tháng cao điểm vì người nghèo và các chương trình hoạt  động vì người nghèo của tỉnh Tiền Giang.

Công Luận

Trao tặng 100 quà cho hộ nghèo trên địa bàn Tp.Mỹ Tho

Tại Tp. Mỹ Tho, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ủy ban MTTQ Tp. Mỹ Tho và Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam tổ chức trao tặng 100 phần cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

Royal Food 4 Royal Food 5

Trao tặng những phần quà của Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam cho người nghèo Tp. Mỹ Tho

Những phần quà nghĩa tình thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Công ty TNHH Royal Foods Việt Nam, đối với những hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố, qua đó động viên, chia sẻ phần nào khó khăn của bà con trong cuộc sống.

Trọng Hiếu