Hội Pousse – Pousse Pháp chào xã giao lãnh đạo tỉnh Tiền Giang

(THTG) Chiều ngày 19/7, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Tiền Giang, ông Lưu Văn Phi – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã có buổi tiếp và làm việc bà  Isabelle Clemanceau – Chủ tịch Hội Pousse – Pousse Pháp đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Tham gia buổi tiếp và làm việc có ông Huỳnh Văn Hải – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Tiền Giang.

vlcsnap-2018-07-20-09h01m44s877

vlcsnap-2018-07-20-09h03m25s782

Quang cảnh buổi tiếp Hội Pousse – Pousse Pháp chào xã giao lãnh đạo tỉnh Tiền Giang. Ảnh: Bá Thủy

Qua 8 năm thực hiện dự án văn hóa, chăm sóc sức khỏe và các chương trình an sinh xã hội, Hội Pousse – Pousse Pháp đã hỗ trợ cho huyện Tân Phú Đông trên nhiều lĩnh vực như: giáo dục, an sinh xã hội, hoạt động chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ vốn cho người nghèo… đạt nhiều hiệu quả cao, với tổng kinh phí trên 4,3 tỷ đồng. Thông qua sự hỗ trợ của Hội, đã có nhiều học sinh nghèo được tiếp bước đến trường, riêng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

Tại buổi làm việc, ông Lưu Văn Phi và ông Huỳnh Văn Hải đã bày tỏ niềm mong muốn sẽ tiếp tục hợp tác với hội trên tinh thần đoàn kết, hòa bình, hữu nghị.

Bà Isabelle Clemanceau gửi lời cảm ơn sâu sắc đến với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua tạo điều kiện cho hội thực hiện dự án đạt kết quả cao. Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục cùng với địa phương hỗ trợ, giúp đỡ học sinh nghèo và các chương trình an sinh xã hội, tham gia bảo vệ môi trường…

                                  Hồng Tuyến