Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với TP Mỹ Tho về phương án xử lý các khu phân lô, bán nền

(THTG) Sáng ngày 19/08, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh có buổi làm việc với UBND thành phố Mỹ Tho về phương án xử lý các khu phân lô, bán nền trên địa bàn thành phố.

Ong Huong lam viec voi TPMT

Quang canh lam viec

Quang cảnh buổi làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh với UBND Tp Mỹ Tho. Ảnh: Lê Thi

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND thành phố Mỹ Tho đã báo cáo đề xuất các phương án xử lý các khu phân lô, bán nền trên địa bàn thành phố. Hiện trên địa bàn thành phố có 161 khu phân lô, bán nền, trong đó có 129 khu phù hợp với quy hoạch, nhưng hạ tầng chưa đảm bảo và 32 khu không phù hợp với quy hoạch.

19.08.Ong Huong lam viec voi UBND TPMT ve xu ly phan lo ban nen.mpg_snapshot_00.09_[2020.08.19_14.50.33]

Ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Lê Thi

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND thành Mỹ Tho trên cơ sở báo cáo giải pháp đã đề xuất, thành phố cần thiết kế lại một kế hoạch chi tiết, liệt kê các khu phân lô, bán nền và đưa ra các công việc cụ thể cần phải làm đối với từng khu. Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý  Chủ tịch UBND các xã, phường cần rà soát lại các khu phân lô, bán nền; UBND thành phố Mỹ Tho tổng hợp các đề xuất của các xã, phường để báo cáo UBND tỉnh. Ông Lê Văn Hưởng cho biết, phấn đấu đến cuối năm nay giải quyết cơ bản các vấn đề liên quan đến phân lô, bán nền.

 Trước đó, ông Lê Văn Hưởng – Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các sở, ngành của tỉnh và UBND thành phố đã đến khảo sát thực tế tại các khu phân lô bán nền thuộc xã Trung An, thành phố Mỹ Tho.

19.08.Ong Huong lam viec voi UBND TPMT ve xu ly phan lo ban nen.mpg_snapshot_12.14_[2020.08.19_14.54.44]

Ông Lê Văn Hưởng khảo sát thực tế tại các khu phân lô bán nền thuộc xã Trung An. Ảnh: Lê Thi

Trọng Hiếu