U22 Campuchia bất ngờ hạ Malaysia, đứng đầu bảng “tử thần”

Chủ nhà U22 Campuchia đã gây sốc ngay lượt ra quân của bảng B khi thắng U22 Malaysia 1-0 tối 18-2, vươn lên đứng đầu bảng đấu. Trước đó, U22 Myanmar hòa U22 Indonesia 1-1

Chỉ 2 phút sau khi Haqiem nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân ở phút 59, U22 Campuchia đã ghi bàn từ cú sút phạt khá xa của Rosib, với sai lầm trong phán đoán của thủ thành Malaysia. Đó cũng là bàn thắng duy nhất khi chủ nhà tận dụng tốt lợi thế mặt sân cỏ nhân tạo trước một U22 Malaysia thi đấu bế tắc.

Điều hành chính trận đấu này là trọng tài Nguyễn Hiền Triết của Việt Nam cùng trợ lý trọng tài đồng hương Nguyễn Trung Hậu và 2 trợ lý người Lào.

Clip: U22 Campuchia bất ngờ hạ Malaysia, đứng đầu bảng tử thần - Ảnh 2.

U22 Malaysia vùng lên nửa cuối hiệp 2 nhưng không tạo được đột biến, đành nhận thất bại. Với chiến thắng bất ngờ này, U22 Campuchia vươn lên dẫn đầu bảng đấu được xem là “tử thần” khi trước đó, U22 Indonesia và U22 Myanmar hòa nhau 1-1.

Clip: U22 Campuchia bất ngờ hạ Malaysia, đứng đầu bảng tử thần - Ảnh 3.
Clip: U22 Campuchia bất ngờ hạ Malaysia, đứng đầu bảng tử thần - Ảnh 4.

U22 Malaysia (áo vàng) thi đấu bế tắc

Clip: U22 Campuchia bất ngờ hạ Malaysia, đứng đầu bảng tử thần - Ảnh 5.

U22 Myanmar chơi quyết tâm hơn để đòi món nợ thua Indonesia ở trận giao hữu vào năm ngoái. Họ chỉ mất 13 phút mở tỉ số. Tuy nhiên, từ pha phạt góc ở phú 38, U22 Indonesia gỡ hòa. Trận hòa chẳng khiến đội nào hài lòng dù 1 điểm cũng tốt hơn nhiều so với Malaysia sau đó trắng tay!

Các đội ở bảng này phải tranh nhau 2 suất vào bán kết, đồng thời cần tránh sớm đối đầu với ứng viên số 1 Thái Lan.

Nguồn NLĐ