Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ XI năm học 2023-2024

(THTG) Ngày 23-4, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ XI năm học 2023-2024 tổng kết Đại hội và khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang được tổ chức ở 3 cấp: cấp cơ sở, cấp huyện thị thành và cấp tỉnh. Trong đó cấp tỉnh được tổ chức thi đấu 14 bộ môn thể thao. Theo đánh giá của Ban tổ chức:  Sau hơn 05 tháng tích cực triển khai, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ XI đã diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt, công tác tổ chức chặt chẽ, khoa học đảm bảo đúng theo các quy định của Điều lệ đã ban hành. Qua hoạt động này đã giúp cho ngành giáo dục đánh giá được công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các trường học cũng như phong trào rèn luyện thân thể của học sinh và công tác huấn luyện của cán bộ, giáo viên, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các Phòng Giáo dục đào tạo và các Trường THPT trực thuộc, sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên để có định hướng tổ chức thực hiện, đầu tư, phát triển trong thời gian tới.

Trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Ảnh: Anh Tuấn

Kết quả chung cuộc:

-Nhóm đơn vị Phòng GĐ-ĐT các huyện, thị, thành: Phòng GD-ĐT TP. Mỹ Tho xuất sắc giành hạng Nhất toàn đoàn, Phòng GD-ĐT huyện Cái Bè đoạt hạng Nhì, Phòng GD-ĐT huyện Chợ Gạo đoạt hạng Ba, các Phòng GD-ĐT: TX. Cai Lậy, huyện Cai Lậy xếp hạng Khuyến khích.

– Ở nhóm các Trường THPT: Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu xuất sắc đoạt hạng Nhất toàn đoàn, Trường THPT Chợ Gạo đoạt hạng Nhì, Trường THPT Vĩnh Kim và Trường THPT Chuyên Tiền Giang đoạt hạng Ba, các Trường: THPT Vĩnh Bình, THPT Tân Hiệp, THPT Thiên Hộ Dương, THPT Nguyễn Văn Tiếp, THCS &THPT  Ngô Văn Nhạc, THCS – THPT Phú Thạnh xếp hạng Khuyến khích

Công Luận