Son môi hồng

Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Chang Wook

Diễn viên: Kim Min Jwa , Kim Young Ran , Moon Ji Yoon , Nam Il Woo , Park Eun Hye

Nội dung:

Không xa lạ, thậm chí là rất quen thuộc với đề tài phim trả thù, đã đánh trúng tâm lý của khán giả châu Á – những người thích xem những diễn biến phức tạp xoay quanh cuộc sống gia đình. Hiện bộ phim đang được chiếu lúc 8h30′ trênsóng truyền hình Tiền Giang với những diễn biến thắt nút trong cuộc trả thù của nhân vật nữ chính.

Tức "ói máu" với Son môi hồng - 1

 

Phim xoay quanh nhân vật Yoo Ga Eun, một cô gái hiền lành, đôn hậu, xuất thân từ gia đình giàu có nhưng bị lừa dối tình cảm. Ga Eun kết hôn với Park Jung Woo mà không hề hay biết anh ta đến với cô chỉ vì tiền. Một mặt Park Jung Woo tỏ ra là một người đàn ông mẫu mực, chăm lo cho gia đình và hết lòng vì công ty nhà vợ. Mặt khác, anh bí mật quan hệ với Kim Mi Ran, bạn gái thân của vợ. Hai con người tham vọng này đã dùng mưu mô thủ đoạn để thâu tóm tập đoàn thời trang bán lẻ của gia đình Ga Eun.

Sốc hơn nữa, sau khi biết sự thật mình bị chồng và bạn thân phản bội, Ga Eun mới hay biết đứa con gái mà cô một mực yêu thương, chăm sóc từ nhỏ lại chính là con ruột của Kim Mi Ran.

Những diễn biến hấp dẫn trong cuộc trả thù của Ga Eun đã lôi cuốn người xem bởi nó phản ánh đúng tâm lý và thực tế đời sống hiện thực. Bộ phim đang đi đến giai đoạn cao trào khi Ga Eun dần thành công trong việc lấy lại tập đoàn của cha cô.

Tuy nhiên, những gian nan vẫn còn trước mắt. Cuộc đính hôn không tình cảm với Chủ tịch Ho Geun và tình yêu giấu kín với Ha Jae Beom vẫn đang là một ẩn số khiến khán giả hồi hộp mong chờ.

Tức "ói máu" với Son môi hồng - 2

Liệu Yoo Ga Eun có cưới Chủ tịch Ho Geun và bỏ mặc tình yêu với Ha Jae Beom? Đó vẫn còn là một ẩn số cho phần cuối của phim

Cho dù bộ phim đã được phát sóng tại Hàn từ năm 2010 và đến nay mới được chiếu tại Việt Nam nhưng các bà nội trợ Việt vẫn rất hào hứng theo dõi từng tập phim. Trên các diễn đàn, những bình luận sôi nổi xoay quanh diễn ra từng ngày.

Kính mời quý khán giả đón xem!