Những góc đẹp lạ của Nam Phú Quốc nhìn từ cáp treo Hòn Thơm

Từ cáp treo, đảo Ngọc hiện lên như một bức tranh sơn dầu sinh động, nhiều màu sắc, đủ sức “đốn tim” bất cứ du khách nào.

cap-treo-ht-7-bb-baaadva1GK

Khai trương đầu năm 2018, cáp treo Hòn Thơm có tổng chiều dài 7.899,9m, được Tổ chức Guinness công nhận là Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.Sản phẩm mới của Tập đoàn Sun Group một lần nữa đem đến cho du khách cơ hội lý tưởng để ngắm Phú Quốc theo một cách hoàn toàn mới lạ.

Cáp treo nối thị trấn An Thới qua các đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi và Hòn Thơm. Nhìn từ độ cao của cáp treo,mới thấy tên gọi “đảo ngọc”, hay “đảo thiên đường” mà người ta dành gọi Phú Quốc cũng chẳng sai

Cap treo Hon Thom (2)

Thiên đường ấy được vẽ nên bởi những mảng màu sống động.Xanh lục của nước biển, xanh thẫm của rừng già và xa xa là những chiếc thuyền nhỏ xinh nhiều màu sắc. Nếu không có cáp treo, dễ ai được tận thấy vẻ đẹp này.

Cáp treo Hòn Thơm 77

Một chiếc cano lướt đi trên biển biếc, bỏ lại sau nó những vệt sóng trắng xóa, tạc vào nền biển tĩnh lặng kia một âm thanh xao động, để rồi sau đó cũng nhanh chóng tan biến vào sắc xanh vô tận kia.

Cáp treo Hòn Thơm 12

Từ cáp treo, “trận địa” tàu thuyền đánh cá trên nền biển Phú Quốc cũng sống động cứ như có ai đó đang chơi trò xếp hình trên mặt biển.

Cap treo Hon Thom

Cáp treo cũng cho người ta cái diễm phúc được thấy những góc đảo đẹp như ngọc lam này. Đừng cố gắng để mô tả vẻ đẹp mà bạn được thấy, bởi lẽ lúc đó, mọi ngôn từ đều vô nghĩa.

Và cáp treo cũng đưa du khách chạm chân đến một thiên đường nhỏ khác, đó là tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park trên đảo Hòn Thơm. Nơi ấy những vườn cây xum xuê trái, con đường nhỏ rợp bóng xanh yên bình.

Cáp treo Hòn Thơm 37

Nơi ấy, bãi Trào xanh màu cỏ, vi vút dừa nghiêng nghiêng bóng. Sóng vỗ bờ cát trắng, kéo du khách đắm mình trong nước trong pha lê.

Sun World Hon Thom

Đến Sun World Hon Thom Nature Park là phải thử sức với trò chơi trên biển độc đáo như Kéo dù biển, Lặn ngắm san hô, Đi bộ dưới đáy biển hay đi thuyền Kayak… đầy hấp dẫn.

Cap treo Hon Thom Phu Quoc (8)

Hoặc là lướt cano cưỡi sóng ra với những hòn đảo hoang sơ khác cách đó không xa như Hòn Móng tay, Hòn Mây Rút, để thấy thiên đường cũng chỉ đến thế mà thôi.

Hoàng hôn Hòn Dăm Ngang (1)

Và nếu may mắn đi các đảo lúc chiều tà, bạn sẽ gặp hoàng hôn rơi trên Hòn Dăm Ngang, đẹp như cổ tích thế này đây.

Có vô số những góc nhìn Phú Quốc mà bạn chưa một lần được biết. Có rất nhiều những trải nghiệm chờ đợi ở Sun World Hon Thom Nature Park. Trong khi tổ hợp này đang áp dụng chính ưu đãi hấp dẫn, mua 1 vé cáp treo người lớn trị giá 500.000 đồng sẽ được tặng thêm 1 vé trẻ em trị giá 350.000 đồng, tới tận 30/9/2018, thì tại sao lại không tận dụng cơ hội vàng này để “có được thiên đường”, với mức giá tiết kiệm gần 50%?