Dòng đời nghiệt ngã

Phim Thái Lan

Diễn viên: Charebelle Lanlalin, Mo Monchanok Saengchaipiangpen,Piyathida Woramuksic, Toomtam Yuthana Puengklarng

Nội dung phim:

Korya (Charebelle) bị thất lạc gia đình từ khi còn nhỏ. Ông của Korya đã thuê người tìm kiếm cô, với manh mối duy nhất là một sợi dây chuyền và chiếc nhẫn cô mang trên người. Cuối cùng ông đành phải làm giả tín vật và thuê người giả là Korya vì nghĩ là không thể tìm được cháu gái. Ở Chiang Mai, người mà ông thuê đã tình cờ tìm ra Korya và nói với cô mọi thứ về thân thế của cô. Tuy nhiên Korya không muốn rời khỏi nơi này.

Hinh-1.jpg

Id, con trai một doanh nhân, đang tiếp quản công việc của ty và ba anh muốn mua lại cô nhi viện để xây resort. Korya đi gặp mẹ mình để nhờ bà giúp cô giữ lại cô nhi viện. Bạn thân của cô, Payia  đã đi cùng đến Bangkok nhưng trên đường đi họ gặp tai nạn xe. Payia lấy trộm sợi dây chuyền của Korya và bỏ mặc cô bị thương trên đường. Id tìm thấy Korya và đưa cô đến bệnh viện, khi tỉnh lại Korya bị mất trí nhớ, Id nói dối Korya là bạn gái của anh để bảo vệ cô.Payia mang sợi dây chuyền đến lừa mẹ Korya cô ta chính là con gái của bà. Cho đến khi Korya tới dự bữa tiệc do mẹ cô tổ chức, tất cả sự việc mới dần được hé mở.

Phim Dòng Đời Nghiệt Ngã Thái Lan

Dòng Đời Nghiệt Ngã  với nhiều tình tiết mới lạ lôi cuốn người xem, câu chuyện phim là cuộc đời số phận trôi nỗi của những dòng đời bèo dạt mây trôi trên từng ẩn khuất cuộc sống nghiệt ngã của các nhân vật trong phim. Liệu họ có chịu khuất phục trước số phận nghiệt ngã hay không?

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 22h20′ các ngày trong tuần, trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 19/04/2016!