UBND tỉnh Tiền Giang tặng quà tết cho gia đình chính sách, Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện phụ sản.

(THTG) Nhân dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014, ngày 21/01, Đòan lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận TQVN tỉnh Tiền Giang do bà Trần Kim Mai, UVTV tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến huyện Gò Công Đông tặng quà cho gia đình chính sách và đảng viên 60 năm tuổi Đảng.

1

         Tại xã Tân Đông, đoàn đến tận nhà chúc tết và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Rái và bà Nguyễn Thị Ba cùng thuộc diện vợ liệt sĩ, bà Phan Thị Chiến là mẹ liệt sĩ, ông Lê Văn Kỉnh là cha liệt sĩ.

         Tại xã Tân Tây, đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Thành- cha liệt sĩ, bà Bùi Thị An- vợ liệt sĩ và ông Trần Văn Toàn- thương binh 3/4.

         Dịp này, đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho 8 gia đình tỉnh ủy viên tỉnh Gò Công đã hy sinh, từ trần và thăm hỏi, tặng quà cho 5 đảng viên 60 năm tuổi Đảng cư ngụ trên địa bàn huyện Gò Công Đông.

          Thay mặt đoàn, bà Trần Kim Mai, UVTV tỉnh ủy- Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự đóng góp của các gia đình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đi đầu trong các phong trào học tập, lao động, sản xuất, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư.

           Cùng ngày 21/01, bà Trần Kim Mai còn đến chúc tết và tặng quà cho Bệnh viện Y học cổ truyền và Bệnh viện phụ sản tỉnh.

        Tại mỗi nơi đến, sau khi nghe lãnh đạo 2 đơn vị báo cáo về những kết quả đạt được trong năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014, kế hoạch trực tết nguyên đán 2014, cũng như những thuận lợi và khó khăn trong quá trình hoạt động, Phó Chủ tịch tỉnh Trần Kim Mai đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ hai bệnh viện trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời động viên tập thể y, bác sĩ sắp xếp việc nhà, bảo đảm công tác cấp cứu và chữa bệnh cho nhân dân trong những ngày tết với tinh thần trách nhiệm “lương y như từ mẫu”.

        Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Kim Mai tặng cho mỗi đơn vị một phần quà, chúc các cán bộ, y, bác sĩ và gia đình một năm mới nhiều thắng lợi mới và hưởng một mùa xuân vui tươi hạnh phúc.

Kim Nữ