Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu kỷ niệm 135 năm thành lập

       (THTG) Sáng ngày 17/3, trường THPT Nguyễn Đỉnh Chiểu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 135 ngày thành lập trường và khánh thành 40 phòng học mới.

a
Ông Trần Thế Ngọc, Bí thư Tỉnh ủy tặng quà lưu niệm chúc mừng nhà trường.

 Đến dự có ông Trần Thế Ngọc, Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang, ông Nguyễn Văn Khang, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh, ông Trần Thanh Đức, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh và các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ viên chức, cựu học sinh của trường.

uý vị đại biểu cắt bằng khánh thành và tham quan phòng học mới.
Quý vị đại biểu cắt bằng khánh thành và tham quan phòng học mới.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng thầy cô giáo, các em học sinh đã ôn lại lịch sử và truyền thống của trường trong 135 năm hình thành và phát triển. Trong những năm qua, trường đã đạt được những bước phát triển trên mọi phương diện: cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy ngày càng được tăng cường, đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao về năng lực giảng dạy, nhiều thế hệ học sinh đã phát huy tốt kiến thức, trở thành các cán bộ lãnh đạo, quản lý Nhà nước và doanh nhân tiêu biểu. 135 năm qua, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thật sự là  chiếc nôi đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho tỉnh nhà.

Dịp này, trường tổ chức lễ khánh thành 40 phòng học mới dãy lầu nam với tổng kinh phí hơn 39 tỷ đồng, tổng diện tích sàn 7.256 m2 gồm 1 trệt và 3 lầu.

Thanh Hương