Trường THCS Lê Ngọc Hân nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và họp mặt 20/11

       (THTG) Chiều ngày 19/11, Trường THCS Lê Ngọc Hân, TP. Mỹ Tho tổ chức Lễ đón nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và họp mặt kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

02

Ảnh: Báo Ấp Bắc

Trong không khí ấm áp, thân tình, các thầy cô giáo và đại biểu cùng ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Trong nhiều năm qua, trường THCS Lê Ngọc Hân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi văn hóa và năng khiếu của thành phố, tỉnh và khu vực. Nhiều năm liền, trường thực hiện tốt các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Hai không”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Với những thành tích đạt được, tập thể trường vinh dự nhận thi đua của Thủ tướng Chính phủ và cờ thi đua hạng I năm học 2012- 2013 của UBND tỉnh. Dịp này UBND tỉnh Tiền Giang tặng bằng khen cho 7 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

Phát biểu tại lễ họp mặt, ông Trần Thanh Đức- phó chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những đóng góp to lớn của nhiều thế hệ thầy cô giáo nhà trường trong sự nghiệp trồng người và động viên  nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, vận dụng có hiệu quả những sáng kiến kinh nghiệm vào giảng dạy để phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Thu Thủy