Trường cao đẳng y tế Tiền Giang đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

(THTG) Sáng ngày 27/2, Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang tổ chức lễ kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương lao động hạng nhì.

Phó giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc ưu tú Tạ Văn Trầm đọc diễn văn kỷ niệm 58 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và báo cáo tóm tắt hoạt động của trường trong 5 năm qua. Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang là tiếp nối của trường Y sĩ Dân y khu 8, ra đời trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Năm 1976, trên cơ sở trường Y sĩ Dân y khu 8, trường Trung học học Y tế Tiền Giang thành lập, năm 2007 thành lập trường Cao đẳng y tế Tiền Giang. Từ khi thành lập đến nay, trường Cao đẳng y tế Tiền Giang đã tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, lập nhiều thành tích trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu của xã hội. Đội ngũ cán bộ giảng dạy của nhà trường ngày càng trưởng thành. Trong 5 năm qua, nhà trường đã có hơn 100 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm phục vụ tốt việc giảng dạy và học tập, góp phần rất lớn cho việc nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Với những thành tích đạt được trong 5 năm qua, Trường Cao đẳng y tế Tiền Giang đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng nhì và Phó giáo sư- Tiến sĩ- Thầy thuốc ưu tú Tạ Văn Trầm – Hiệu trưởng trường được vinh dự nhận Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch Nước.Dịp này, Thủ tướng Chính phủ cũng tặng bằng khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có nhiều thành tích trong 5 năm qua.