Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang khai giảng năm học mới

(THTG) Sáng ngày 25/10, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 – 2014. Ông Trần Thanh Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đến dự.

Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang từ khi thành lập đến nay đã trở thành một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của tỉnh. Trong những năm qua, trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo đội ngũ sinh viên có kiến thức đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài tỉnh. Trong năm học 2012 – 2013, trường đã cấp bằng tốt nghiệp cho hơn 400 sinh viên ra trường. Trong đợt 1 tuyển sinh năm nay, trường tuyển gần 600 người, đạt gần 60% kế hoạch tuyển sinh, nâng tổng số học sinh sinh viên đến nay hơn 1.500 người. Cũng trong năm học qua, trường đã tổ chức trao học bổng cho 310 học sinh, sinh viên vượt khó với số tiền gần 550 triệu đồng. Trong năm học mới 2013 – 2014, trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang quyết tâm nâng cao chất lượng giáo dục, nâng cấp trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nâng cao trình độ giáo viên và học sinh để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của xã hội.

Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang đã tặng Cờ thi đua hạng nhì cho Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang, tặng bằng khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân có nhiều thành tích trong năm học qua. Nhà trường cũng tặng thưởng cho các  sinh viên đạt thành tích cao trong cuộc thi học sinh giỏi nghề cấp tỉnh; Trường đã vận động trao học bổng cho 26 học sinh sinh viên vượt khó học tốt với số tiền 26 triệu đồng và tặng quà học tập nhân dịp đầu năm học mới.

Thanh Đào