TP Mỹ Tho : Vui giáng sinh an lành, hạnh phúc

Tối 24/12 đông đảo người dân thành phố Mỹ Tho đổ ra đường mừng lễ Giáng sinh. Các tuyến phố trung tâm, các địa điểm vui chơi, đặc biệt là các nhà thờ Công giáo và Tin lành không khí càng trở nên náo nhiệt.

                 

Trên các tuyến đường trung tâm của thành phố Mỹ Tho như Hùng Vương, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 30/4, Lê lợi, Nguyễn Trãi rất đông người và xe đã đổ ra đường để mừng Lễ Giáng sinh. Trước đó, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ và đường sắt đã có kế hoạch chi tiết trong phân luồng và hạn chế lưu thông ở một số tuyến đường trung tâm.

                 

Không chỉ các lực lượng chức năng như cảnh sát giao thông, cảnh sát trật tự – cơ động, lực lượng quân sự thực hiện giữ gìn trật tự, an ninh và đảm bảo giao thông thông suốt cho đêm Noel, lực lượng dân quân tự vệ, dân phòng cũng được huy động phục vụ công tác đảm bảo an ninh trật tự. Từ 18 giờ, các lực lượng phối hợp đã có mặt tại các chốt giao thông huyết mạch và sau 19 giờ, khi mà các ngã đường bắt đầu đông người và xe hai bánh lưu thông thì các các lực lượng chức năng đã kịp thời điều tiết, không để ùn tắc xảy ra.

                  

Nhìn chung, Lễ Giáng sinh năm nay, ở thành phố Mỹ Tho số người và xe đổ ra đường không nhiều bằng mọi năm, và tình hình trật tự an toàn giao thông được đảm bảo, để người dân hưởng một đêm Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc.