Tình hình giao thông Tiền Giang sau Tết Nguyên đán

      (THTG) Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Tỵ kéo dài 9 ngày và để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu năm (18/2), trong những ngày qua, hàng trăm ngàn người dân lao động từ các tỉnh miền Tây bắt đầu  trở lại Tp.Hồ Chí Minh làm việc, đã khiến cho giao thông trên  Quốc lộ 1A, đoạn ngang qua Tiền Giang  nóng lên.


Phương tiện giao thông đổ xô qua cầu Rạch Miễu

Nắm được tình hình trên, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ – đường thủy (Công an tỉnh Tiền Giang) đã bố trí lực lượng trực điều tiết giao thông, huy động cả các cán bộ, chiến sỹ nữ cảnh sát giao thông,Thanh tra Giao thông, Cảnh sát Cơ động và cả lực lượng công an xã để làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ.


Lực lượng điều tiết giao thông có một ngày làm việc vất vả

Tuy nhiên, lực lượng Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ vẫn phải làm việc vất vả cả ngày. Nguyên nhân chủ yếu do lượng xe lưu thông rất nhiều, cộng thêm ý thức chấp hành luật lệ giao thông của một số tài xế xe tải, xe khách chưa tốt, gây cảnh ùn tắc giao thông nhiều đoạn trên Quốc lộ 1A, nhất là ở những đoạn có cầu hẹp.


Chiến sỹ nữ CSGT cũng được quy động để làm nhiệm vụ

Ngoài một số điểm bị ùn tắc cục bộ, nhìn chung tình hình an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong hai ngày 16 và 17/2 cũng khá thông thoáng, không có sự cố đáng tiếc, ùn tắc giao thông nghiêm trọng nào xảy ra.


Các chiến sỹ bộ đội trên đường trở lại đơn vị sau kỳ nghỉ Tết