Tiền Giang tổng kết Đại hội thể dục thể thao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V-2013

       (THTG) Ngày 15/1, tỉnh Tiền Giang tổng kết công tác tổ chức và thi đấu Đại hội thể dục thể thao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V-2013. Chủ trì buổi tổng kết có bà Trần Kim Mai, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang.

1

       Đại hội thể dục thể thao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V- năm 2013 do tỉnh Tiền Giang đăng cai tổ chức đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt lễ khai mạc hoành tráng, mang màu sắc văn hóa đặc trưng của vùng đất mới Nam bộ. Đại hội tổ chức thi đấu 26 bộ môn thể thao, các đơn vị tham gia đại hội đã có sự chuẩn bị tốt, các vận động viên tranh tài sôi nổi tạo sự hấp dẫn cho người xem. Nhìn chung các đơn vị có phong trào thể dục thể thao mạnh như An Giang, Cần Thơ, Tiền Giang… đã khẳng định được vị thế của mình, trong đó đơn vị tỉnh Tiền Giang đã đoạt được tổng cộng 90 huy chương vàng, 104 huy chương bạc, 101 huy chương đồng và được xếp hạng nhì toàn đoàn.

       Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Kim Mai, phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, trưởng ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V- năm 2013, đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức Đại hội giữa các Sở , ngành của tỉnh Tiền Giang. Trong đó có sự phấn đấu tuyệt vời của đội ngũ vận động viên, huấn luyện viên tỉnh Tiền Giang, kết quả của Đại hội đã nâng cao vị thế của thể thao Tiền Giang trên đấu trường khu vực.

        Dịp nầy ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang trao tặng 9 bằng khen cho tập thể và 148 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, tổ chức và thi đấu các môn thể thao đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V- 2013.

Công Luận