Sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

(THTG) Đảng bộ Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Tiền Giang vừa tổ chức họp mặt sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam ( 3.2.1930 – 3.2.2014 ). Gần 70 đảng viên trong toàn đảng bộ tham dự.

 Bà Nguyễn Thị Tho Đông, thường vụ đảng ủy Đài PT TH đã trình bài toàn văn bài viết của ông Trần Thế Ngọc UVBCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy TG về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghị quyết đại hội IX đảng bộ tỉnh từ nay đến cuối nhiệm kỳ và nhiệm vụ trọng tâm của năm 2014.

Ông Nguyễn Sỹ Hùng, Đảng ủy viên Đảng bộ Đài trình bài đề cương tuyên truyền kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng CSVN. Qua đó khái quát sự hình thành và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam cũng như khẳng định những thành tựu mà Đảng cộng sản Việt Nam đã đạt được trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước.

Dịp này, ông Nguyễn Đức Đảm, bí thư đảng bộ Đài PTTH – TG đã phát biểu khái quát một số thành tựu mà đảng bộ đài đạt được trong năm 2013 và kêu gọi đảng viên trong toàn đảng bộ tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2014.

Thanh Tuấn