Phát thanh viên Nguyễn Thị Bích Thủy – Đài PT-TH Tiền Giang nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú

(THTG) Lễ trao giải thưởng Nhà nước về văn học, nghệ thuật lần thứ 3 và danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lần thứ 7 vừa diễn ra tại Hà Nội. Phát thanh viên Nguyễn Thị Bích Thủy – Đài PT-TH Tiền Giang được nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Giải thưởng Nhà nước năm 2012 trao cho các lĩnh vực: Âm nhạc , Điện ảnh, Kiến trúc, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh, Sân khấu, Văn học , Văn học dân gian. Danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú được trao tặng cho các nghệ sĩ hoạt động trong các lĩnh vực: Âm nhạc, Điện ảnh, Múa, Phát thanh – Truyền hình, Sân khấu.

Trong 47 nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú hoạt động trong lĩnh vực phát thanh - truyền hình, Tiền Giang có chị Nguyễn Thị Bích Thủy, phát thanh viên của Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang. Với hơn 30 năm gắn bó với nghề, chị Bích Thủy hiện là một trong số ít người thuộc các Đài Phát thanh – Truyền hình ở các tỉnh được nhận danh hiệu cao quí này.

Đối với đội ngũ sáng tác và các nghệ sĩ, đây là sự quan tâm đặc biệt, là nguồn động viên to lớn của Đảng, Nhà nước, nhân dân, khích lệ văn nghệ sĩ cả nước đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên, gắn bó mật thiết với cách mạng, đất nước, với nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn học, nghệ thuật Việt Nam.