Mời viếng và thắp hương Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương

Để tỏ lòng tôn kính và tri ân công lao dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng, Sở VH-TT&DL tổ chức Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương năm 2014. Đây là việc làm thiết thực thể hiện nét đẹp truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Thời gian: Vào lúc 17 giờ ngày 8-4-2014 (nhằm mùng 9 tháng 3 âm lịch), mời lãnh đạo tỉnh, các huyện, TP. Mỹ Tho và TX. Gò Công đến dự và thắp hương. Ngày 9-4 (nhằm mùng 10 tháng 3 âm lịch) mời đồng bào đến thắp hương.

Địa điểm: Bảo tàng Tiền Giang (số 2A, đường Trương Vĩnh Ký, phường 7, TP. Mỹ Tho)

Ban Tổ chức trân trọng kính mời đồng chí và đồng bào đến viếng, thắp hương để tỏ lòng kính trọng và tri ân công lao dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng.

UBND tỉnh vừa có Thông báo về thời gian nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2014. Theo đó, dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2014, cán bộ, công chức, viên chức và công nhân lao động được nghỉ ngày thứ tư 9-4-2014.

Trong thời gian nghỉ lễ, các cơ quan, đơn vị tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh chống lại những luận điệu sai trái, những âm mưu và hành động phá hoại của các thế lực thù địch.

Nguồn báo Ấp Bắc