Liên đoàn Lao động tỉnh họp mặt cán bộ công đoàn và tổ chức hội thi nấu ăn .

(THTG) Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn và tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bếp ấm gia đình cán bộ công đoàn” nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp  Phụ nữ Việt Nam 20/10.

1

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó giúp các cán bộ công đoàn nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ trong xã hội ngày nay, nâng cao nhận thức và trách nhiệm, tích cực thi đua  lập nhiều thành tích trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

2

        Dịp này đại biểu còn tham gia hội thi nấu ăn với chủ đề: “Bếp ấm gia đình cán bộ công đoàn” với sự tham gia 19 đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Trong thời gian 60 phút, các cán bộ công đoàn phải hoàn thành bữa cơm truyền thống gồm 3 món, cho 7 người ăn, với số tiền 350 ngàn đồng. Theo đánh giá của các đại biểu, bữa cơm gia đình có vai trò rất quan trọng trong đời sống hàng ngày, do đó, việc lựa chọn, chế biến bữa cơm gia đình vừa ngon, vừa đủ chất dinh dưỡng, vừa rẻ… rất được quan tâm.

Ban tổ chức đã trao giải nhất nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao trong hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian.

Phúc Huy