Khai mạc Hội thao – văn nghệ và Sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2015 các Đài Phát thanh Truyền hình cụm Bắc sông Hậu

(THTG) Sáng ngày 13/6, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An khai mạc Hội thao giao lưu văn nghệ lần thứ 12 năm  2015 cụm Bắc sông Hậu năm 2015.

Tham gia hội thao văn nghệ năm nay có trên 300 vận động viên là cán bộ, viên chức đang công tác tại 6 Đài Phát thanh và Truyền hình gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp. Hội thao diễn ra trong 2 ngày 13 và 14/ 6 với các nội dung thi đấu:  đẩy gậy, kéo co, xe đạp chậm, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông và Hội diễn văn nghệ với các bài hát có chủ đề ca ngợi nghề báo, tình yêu đối với quê hương đất nước.

03

Lễ khai mạc. Ảnh Trần Liêm 

Hội thao là sân chơi bổ ích của các Đài Phát thanh và Truyền hình  nhằm rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng tinh thần, trí tuệ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu trên tinh thần đoàn kết hữu nghị, rèn luyện thể dục thể thao cho đội ngũ nhà báo các Đài PTTH cụm Bắc Sông Hậu.

Trong khuôn khổ Hội thao – giao lưu văn nghệ các Đài Phát thanh và Truyền hình năm nay, Đài PTTH Long An – cụm trưởng cụm thi đua số 8 các Đài PTTH khu vực Bắc sông Hậu tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2015.

4

Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2015.Ảnh Trần Liêm 

Trong 6 tháng đầu năm 2015, các Đài PTTH trong cụm đã hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, bám sát thực tiễn đời sống xã hội, thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu tiếp nhận thông tin của nhân dân. Chất lượng và thời lượng các chương trình PTTH đã được cải tiến nâng cao; việc hợp tác sản xuất chương trình đã được mở rộng, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền trên sóng PTTH. Song song đó, các Đài PTTH trong cụm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng PTTH đa dạng hóa hình thức thông tin với nội dung đa dạnh phong phú về các lĩnh vực thời sự, văn hóa xã hội, văn nghệ, giải trí..

Tại hội nghị, lãnh đạo các Đài PTTH trong cụm thi đua số 8 đã cùng nhau trao đổi thảo luận, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chương trình trong 6 tháng cuối năm 2015, trong đó chú trọng việc đa dạng hóa các thông tin, tăng cường phổ biến kiến thức khoa học giúp người dân áp dụng vào sản xuất mang lại hiệu quả. Đồng thời sẽ chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn, chính trị cho cán bộ, phóng viên, tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình tác nghiệp của các phòng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng đa dạng của khán thính giả.

Thanh Hương