Khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014

(THTG) Sáng 22/1, Thư viện Tỉnh Tiền Giang phối hợp với Hội nhà báo tỉnh Tiền Giang khai mạc Hội báo Xuân Giáp Ngọ 2014.

DSC02887

    Hội báo Xuân tại Thư viện tỉnh Tiền Giang là một hoạt động văn hóa được tổ chức hàng năm và lấy ngày 22 Âm lịch làm lệ kỳ tổ chức với ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân và giới thiệu những thành tựu đổi mới của quê hương đất nước trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, hội nhập quốc tế thông qua các kênh thông tin báo chí.

DSC02902

    Đây cũng được xem như là dịp để các cơ quan báo chí khắp nơi đua tài đua sức thi thố, thể hiện sự phát triển của mình cả về hình thức lẫn nội dung. Bên cạnh đó các ấn phẩm báo chí còn khẳng định vai trò là kênh thông tin quan trọng tuyên truyền phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

DSC02904

    Trong Hội báo Xuân năm nay, Thư viện tỉnh Tiền Giang còn giới thiệu các chuyên đề về Lịch sử hình thành Đảng cộng sản Việt Nam, các tác phẩm về Hồ Chí Minh, chuyên đề về Điện Biên Phủ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp (nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 1954 – 2014) góp phần làm phong phú thêm cho Hội báo Xuân. Thời gian diễn ra bắt đầu từ ngày 22 đến hết ngày 27/1/2014.

Tin, ảnh: Quốc Thái