Hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục lần thứ III giai đoạn 2010- 2015

(THTG) Ngày  7/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành giáo dục lần thứ III giai đoạn 2010- 2015. Ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã đến dự.

Năm năm qua,  cán bộ, giáo viên, học sinh và các cơ sở giáo dục đã không ngừng thi đua học tập, nâng cao chất lượng giáo dục ở các bậc học, triển khai phong trào thi đua “ Dạy tốt- học tốt” đã góp phần thực hiện tốt lời dạy của Bác “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”. Theo đó, mỗi phong trào thi đua đều có các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến.

03

Ảnh: Đoàn Vũ

         Với những nỗ lực và phấn đấu của toàn ngành, liên tục trong nhiều năm học qua,  ngành  giáo dục và đào tạo Tiền Giang là một trong những đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Cờ thi đua và Bằng khen.

Phát biểu  tại hội nghị, ông Trần Thanh Đức- Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu ngành giáo dục tiếp tục đổi mới để phát huy năng lực thật sự của người học, người dạy,  khắc phục chủ nghĩa cá nhân, bệnh thành tích … tiếp tục  nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục tỉnh nhà trong thời gian tới.

Dịp này,  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang tặng giấy khen cho 20 tập thể và 39 cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt giai đoạn 2010-2015.

Đoàn Vũ