Đua xe trái phép giữa ban ngày trên đường Nguyễn Công Bình

(THTG) Thời gian gần đây, một nhóm thanh thiếu niên thường xuyên tụ tập, đua xe trái phép trên đường Nguyễn Công Bình, (xã Trung An, Tp. Mỹ Tho) gây mất trật tự công cộng, an toàn giao thông và gây bức xúc trong nhân dân.

Nếu như trước đây, nhóm đối tượng này thường tổ chức đua xe vào thời điểm sau 22 giờ các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, thì hiện nay việc đua xe diễn ra thường xuyên hơn, bất kể ngày trong tuần, đặc biệt là cả ban ngày.

vlcsnap-2019-02-26-08h29m23s473

vlcsnap-2019-02-26-08h29m32s160

Các đối tượng tụ tập đua xe kể cả ban ngày ở đường Nguyễn Công Bình. Ảnh: P.V

Khu vực nhóm đối tượng thường tổ chức đua xe trái phép là từ vòng xoay đường Nguyễn Công Bình đến đường Phạm Hùng, và từ vòng xoay đến ngã tư đường Kênh Kho đạn, xã Trung An. Khi đua xe, nhóm đối tượng này tổ chức chặn xe cả một đoạn đường, có cử người cảnh giới, đám đông cổ vũ hai bên đường và có khi có cả xe cứu thương. Các đối tượng chạy xe bốc đầu, rú ga, nẹt pô inh ỏi cả khu vực dân cư, gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân hai bên đường.

Ngành chức năng và chính quyền địa phương cần có biện pháp để trả lại sự bình yên của đường phố, an toàn giao thông cho người đi đường, môi trường sống trong lành cho nhân dân trong khu vực.

P.V

Tags: