Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang trao tiền phụng dưỡng gia đình chính sách.

(THTG) Ngày 25/1, Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn Đài Phát thanh Truyền hình (PTTH) Tiền Giang đã đến thăm, chúc tết, tặng quà và trao tiền cho 2 gia đình chính sách Đài nhận phụng dưỡng trong thời gian qua.

Đoàn đã đến chúc tết, trao quà và tiền phụng dưỡng hàng tháng cho 2 gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, viên chức đang tham gia công tác tại Đài PTTH Tiền Giang.

Tại gia đình thứ nhất đoàn thăm và trao quà cho bà Võ Thị Sáu, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre là vợ liệt sỹ; tại gia đình thứ 2, đoàn đã trao cho ông Huỳnh Trung Định là thương binh 3/4, xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Đây là hai gia đình chính sách được Đài PTTH tiền Giang nhận phụng dưỡng từ năm 2013 với số tiền trợ cấp 400.000 đồng/tháng, nhằm giúp đỡ cho các gia đình có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống hàng ngày, góp phần san sẻ những khó khăn, mất mác đau thương do chiến tranh gây ra.

Đại diện đoàn, ông Nguyễn Văn Đấu, Chủ tịch công đoàn Đài PTTH Tiền Giang đã gửi lời chúc đến các gia đình có một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

Trong năm 2013, Đài PTTH Tiền Giang luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc như: hỗ trợ nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng, tặng quà cho các gia đình chính sách…với số tiền trên 4 tỉ đồng./.

Minh Toàn