Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang họp mặt 8/3

(THTG) Nhân kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3, Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang  tổ chức họp mặt 8-3 và hội thi nấu ăn, tạo không khí  vui tươi ý nghĩa trong ngày quốc tế tôn vinh phụ nữ.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Đấu, chủ tịch công đoàn  Đài đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ông Nguyễn Đức Đảm, giám đốc Đài đánh giá cao vai trò và sự đóng góp của tập thể nữ đối với những thành tích chung của đơn vị trong thời gian qua.

thi nau an 8-3

Ban giám khảo chấm thi. (Ảnh: Minh Trung)

Đối với các hoạt động của Đài, nữ lãnh đạo, kỹ thuật viên, biên tập viên, phóng viên… đã tham gia tích cực các phong trào thi đua của cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời đảm nhận tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ngay sau lễ họp mặt, các tổ công đoàn của đài tham gia hội thi nấu ăn với món lẩu mắm, món đặc trưng của miền Tây Nam bộ. Các công đòan viên nam ở các phòng, trung tâm của đài đã có dịp thể hiện sự quan tâm và tôn vinh giới nữ bằng sự tích cực và tâm quyết khi chế biến món ăn. Món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về thẩm mỹ đã được các đội thể hiện đa dạng. Theo đó là những ý nghĩa thiết thực dành cho chị em phụ nữ như sự chia sẽ trong công việc chuyên môn và công việc gia đình. Hiểu và trân trọng chị em phụ nữ thể hiện thiên chức đáng quý của người nội trợ để nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình

phu nu 8 - 3

Nhận quà ngày 8 – 3. (Ảnh: Minh Trung)

Hội thi đã tạo không khí vui tươi cho chị em phụ nữ và toàn thể công đoàn viên cơ quan. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Đài gặp gỡ, động viên chị em tích cực tham gia các công tác, đồng thời làm tốt vai trò người phụ nữ trong gia đình

Kết quả hội thi nấu ăn, phòng Kỹ thuật Công nghệ đoạt giải nhất, Trung tâm dịch vụ quảng cáo đoạt giải nhì , phòng Biên tập phát thanh, phòng Chương trình đoạt giải 3 và 4 giải khuyến khích khác.

Buổi họp mặt thành công tốt đẹp và là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang  chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thông qua hội thi này, lãnh đạo Đài đã thể hiện tình cảm trân trọng, sự quan tâm, chia sẻ cùng chị em phụ nữ.

Thanh Thảo