Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal kỷ niệm 20 năm thành lập

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

(THTG) Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Đến dự có ông Trần Thế Ngọc- Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang, ông Dương Minh Điều- Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo các Bộ ngành trung ương và các sở ngành địa phương đến dự.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Duhal từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị chuyên sản xuất đèn chiếu sáng, Duhal không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường. Năm 2010 Duhal đã chính thức cung cấp sản phẩm đèn LED, đây là sản phẩm đèn tiết kiệm điện thế hệ mới được các nước tiên tiến sử dụng bởi ngoài tính năng tiết kiệm đèn LED có tuổi thọ cao, không làm tổn hại đến môi trường. Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, Công ty còn giới thiệu dây chuyền sản xuất Chip LED đầu tiên tại Việt Nam, đây được xem là bước tiên quan trọng trong việc chủ động nguồn nguyên vật liệu, giảm gía thành sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Dịp này công ty cũng đã trao 4 căn nhà tình thương cho các địa phương trong và ngoài tỉnh, vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho công ty trong thời gian qua.