Các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

     (THTG)  Ngày 21/6, ông Nguyễn Anh Tuấn, Thường vụ tỉnh ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng Đài PT- TH Tiền Giang, nhân kỷ niệm 86 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

      Ông Nguyễn Đức Đảm, Giám đốc Đài PT - TH Tiền Giang và cán bộ lãnh đạo các phòng ban đã có buổi tiếp thân mật với đoàn. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Anh Tuấn khẳng định: Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang từng bước đáp ứng được yêu cầu thông tin tuyên truyền, giáo dục và giải trí cho người dân trong và ngoài tỉnh. Ngoài ra, ông cũng ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang đối với việc tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới người dân trong tỉnh thời gian qua.

     Cùng ngày, đoàn Đảng ủy, Ban giám đốc công an tỉnh TG cũng đến chúc mừng Đài PT- TH Tiền Giang. Thời gian qua, phòng công tác chính trị thuộc Công an tỉnh Tiền Giang đã xây dựng chuyên mục “An ninh Tiền Giang” phát sóng cố định trên sóng truyền hình Tiền Giang nhận được sự quan tâm và yêu mến của khán giả trong tỉnh. Trong định hướng phát triển thời gian tới, Đảng ủy, Ban giám đốc công an tỉnh TG mong hai đơn vị tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền các mặt đời sống xã hội, nhất là về công tác phòng, chống tội phạm, nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

     Trước đó, chiều ngày 20/6, Kiểm toán Nhà nước khu vực 4; Liên đoàn lao động tỉnh, Tổng công ty cổ phần Viễn thông quân đội Viettel-chi nhánh Tiền Giang, Viễn thông Tiền Giang , Sở Thông tin truyền thông,Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Mỹ Tho… cũng đã đến thăm và tặng lẵng hoa chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PT- TH Tiền Giang.

     Thay mặt CBVC Đài, ông Nguyễn Đức Đảm, Giám đốc Đài PT - TH Tiền Giang đã thông báo với các đoàn về tình hình hoạt động của Đài trong thời gian qua và định hướng phát triển trong thời gian tới, đồng thời mong được sự ủng hộ hợp tác của các đơn vị để Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang từng bước đáp ứng được yêu cầu thông tin tuyên truyền, giáo dục giải trí cho nhân dân .