Thăm và tặng quà cho người khuyết tật tại thị xã Gò Công

(THTG) Ngày 29-11, Đoàn công tác của tỉnh Tiền Giang do ông Lê Văn Liểng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tiền Giang đến thăm và tặng quà người khuyết tật tại các xã: Long Thuận, Long Hưng và Long Hòa của thị xã Gò Công.

vlcsnap-2022-11-30-10h13m14s054.png

vlcsnap-2022-11-30-10h13m36s234.png

Đoàn đến thăm, tặng quà 10 trường hợp người khuyết tật tại thị xã Gò Công. Ảnh: Thuận Ý

Tại mỗi gia đình đến thăm, Đoàn lãnh đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và địa phương đã bày tỏ sự chia sẻ, động viên với những khó khăn, ảnh hưởng sức khỏe do khuyết tật vận động nặng, khuyết tật thần kinh, khuyết tật đặc biệt nặng và hiện đang mắc các bệnh của người cao tuổi mà các hoàn cảnh, cá nhân đang gánh chịu. Đồng thời động viên các cá nhân tiếp tục vượt qua khó khăn để vươn lên, sống vui sống khỏe, tiếp tục lao động các ngành nghề phù hợp. Đoàn công tác của tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt và 01 cái mền.

Đợt này, thị xã Gò Công có 10 trường hợp người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được thăm hỏi tặng quà. Đây là việc làm thường xuyên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo – Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi tỉnh Tiền Giang nhằm chia sẻ động viên với người khuyết tật ./.

Huỳnh Cẩm