Sắc thu muôn màu khắp thế giới

Sắc thu tràn ngập những cung đường đầy lá rụng ở Anh cho tới những khung cảnh Vạn Lý Trường Thành buổi hoàng hôn.

Một người phụ nữ đạp xe buổi sáng sớm ở công viên Richmond, Tây Nam London, Anh. Địa điểm này nằm trong quần thể Công viên Hoàng gia ở London, được xây dựng năm 1634 và nay là khu vực bảo tồn đặc biệt.

Khu rừng rực rỡ ở khu băng tích Kettle, bang Wisconsin, Mỹ. Khu rừng thuộc quyền quản lý nhà nước này nằm trong khu vực băng tích do sự va chạm địa lý giữa Hồ Michigan và Vịnh Xanh.

Khu rừng rực rỡ ở khu băng tích Kettle, bang Wisconsin, Mỹ. Khu rừng thuộc quyền quản lý nhà nước này nằm trong khu vực băng tích do sự va chạm địa lý giữa Hồ Michigan và Vịnh Xanh.

Một người phụ nữ đang tản bộ dưới những tán cây trong một công viên ở Moscow, Nga. Nhiệt độ trung bình của Moscow vào mùa thu giảm xuống còn 23,7 độ C.

Một cậu bé chơi đùa dưới một cái cây chuyển màu đỏ ở Cheshire, Anh.

Cảnh những người đạp xe đạp đi làm ngang qua công viên Vondelpark ở Amsterdam, Hà Lan. Công viên rộng 47 ha này đón mỗi năm 10 triệu lượt du khách tới để xem kịch ngoài trời và các lễ hội ẩm thực.

Một vườn nho gần Geneva, Thụy Sĩ. Thời tiết mùa thu ở Geneva được coi là lý tưởng nhất trong năm để đi du lịch, khi nhiệt độ ở mức 18,1 độ C.

Cảnh mặt trời lặn nhìn từ đoạn Vạn Lý Trường Thành ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Khu vực này cách Bắc Kinh 125 km về phía Đông Bắc. Đoạn thành này được triều Minh xây dựng năm 1570.

Rừng cây che phủ một nhà thờ thế kỷ XIII trên một ngọn núi ở Soria, Tây Ban Nha. Soria nằm ở phía Bắc và là thủ phủ của cộng đồng tự trị Castile & Leon. Thời tiết vào mùa thu ở khu vực này tương đối lạnh.

Một người đàn ông cùng chú chó của anh trên một bãi cỏ ở Whitefish, bang Montana, Mỹ. Thành phố Whitefish được khách du lịch đến thăm rất đông vào cuối mùa thu, bởi vùng núi của khu vực này có một khu trượt tuyết nổi tiếng.

Hoàng Quân (theo The Guardian)