Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viên Dã chiến số 1

(THTG) Ngày 22-7, tại Bệnh viện Dã chiến số 1, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Tiền Giang đã trao tặng 25 chiếc máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2 cho bệnh viện, với kinh phí là 30 triệu đồng, do Công đoàn Cơ sở hội sở chính Ngân hàng Chính sách xã hội, chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang hỗ trợ.

Tang qua BV da chien

Trao tặng máy đo nồng độ oxy trong máu cho Bệnh viện Dã chiến số 1

Tại đây, ông Dương Văn Hoàng – Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang đã thăm hỏi và chia sẻ với những khó khăn vất vả của đội ngũ y – bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến số 1. Ông mong muốn, với những chiếc máy đo nồng độ oxy trong máu này sẽ góp phần vào công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19, nhằm chung tay cùng với tỉnh Tiền Giang đẩy lùi dịch bệnh.

Bác sĩ CK II Nguyễn Thanh Linh – Phó Giám đốc Sở Y tế, cảm ơn sự hỗ trợ của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Tiền Giang cho bệnh viện. Máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2 rất cần thiết trong việc điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Máy sẽ phát hiện sớm tình trạng thiếu oxy trong máu của bệnh nhân để can thiệp kịp thời khi trở nặng.

Tang qua BV da chien 2 Tang qua BV da chien 3

Tỉnh Đoàn Tiền Giang tặng khẩu trang cho bệnh viện

Sáng cùng ngày, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tiền Giang cũng đã trao tặng 1.000 khẩu trang y tế N95 cho Bệnh viện Dã chiến số 1.

Tin và ảnh: Lê Thi