Khám phá du thuyền xuyên đại dương giá hơn 430 tỷ đồng

Những người bỏ ra nhiều triệu USD để sở hữu một du thuyền sang trọng ắt hẳn không muốn bị giới hạn ở một khu vực nào đó. Với du thuyền Streamline, việc đi xuyên qua Đại Tây Dương hoặc ở trên biển suốt cả một kỳ nghỉ dài là điều hoàn toàn có thể.

Trang Business Insider cho biết, với động cơ “khủng” mang dung tích 85.000 lít, Streamline có thể đi 4.000 dặm liên tục không nghỉ. Điều này đồng nghĩa với việc, chiếc du thuyền có thể đi một mạch qua đại dương lớn thứ nhì thế giới.


Đây là du thuyền có bể bơi, thang máy… cùng nhiều tiện nghi hấp dẫn khác, xứng tầm với mức giá 15,9 triệu Euro, tương đương 21 triệu USD (khoảng 437 triệu đồng).

Được đóng vào năm 2009, du thuyền Streamline có chiều dài khoảng 50m.Được đóng vào năm 2009, du thuyền Streamline có chiều dài khoảng 50m.

Được đóng vào năm 2009, du thuyền Streamline có chiều dài khoảng 50m.Nếu không đủ can đảm hoặc không thích nhảy xuống biển để bơi, bạn có thể bơi trong bể bơi ngay trên du thuyền.

Cạnh bể bơi là một bộ ghế sofa thoải mái để nằm thư giãn.Cạnh bể bơi là một bộ ghế sofa thoải mái để nằm thư giãn.

Cạnh bể bơi là một bộ ghế sofa thoải mái để nằm thư giãn.Boong đón nắng rộng rãi của du thuyền Streamline có đủ chỗ cho tất cả mọi người có mặt trên tàu tắm nắng.

Du thuyền có nhiều không gian ngoài trời để dùng bữa và nghỉ ngơi.Du thuyền có nhiều không gian ngoài trời để dùng bữa và nghỉ ngơi.

Để tới boong sau của du thuyền, bạn có thể đi qua phòng sinh hoạt chung.Để tới boong sau của du thuyền, bạn có thể đi qua phòng sinh hoạt chung.

Phòng khách chính theo phong cách tối giản như rất tiện nghi.Phòng khách chính theo phong cách tối giản như rất tiện nghi.

Trong phòng sinh hoạt chung ở boong trên, mọi thứ đều mang gam màu sáng chủ đạo và tối giản.Trong phòng sinh hoạt chung ở boong trên, mọi thứ đều mang gam màu sáng chủ đạo và tối giản.

Trên tường và trần nhà được trang trí bằng rất nhiều những dải sọc ngang.Trên tường và trần nhà được trang trí bằng rất nhiều những dải sọc ngang.

Chính những dải sọc ngang này khiến chiếc du thuyền được đặt tên là Streamline (dòng chảy).Chính những dải sọc ngang này khiến chiếc du thuyền được đặt tên là Streamline (dòng chảy).

Phòng ngủ chính có giường rộng và phòng tắm riêng.Phòng ngủ chính có giường rộng và phòng tắm riêng.

Một bộ bàn ghế trong phòng ngủ chính.Một bộ bàn ghế trong phòng ngủ chính.

Các phòng khác nằm ở boong dưới, cùng với chỗ ở cho thủy thủ đoàn.Các phòng khác nằm ở boong dưới, cùng với chỗ ở cho thủy thủ đoàn.

Khu bếp trên du thuyền Streamline được thiết kế hiện đại và trang bị những thiết bị hiện đại.Khu bếp trên du thuyền Streamline được thiết kế hiện đại và trang bị những thiết bị hiện đại.

Đây là garage trên du thuyền, nơi chứa một thuyền phụ có tên Zodiac.Đây là garage trên du thuyền, nơi chứa một thuyền phụ có tên Zodiac.

Du thuyền Streamline sử dụng hai động cơ MTU 12v4000M71.Du thuyền Streamline sử dụng hai động cơ MTU 12v4000M71.

Hai động cơ này giúp chiếc du thuyền nặng 470 tấn di chuyển vận tới 14 hải lý/giờ.Hai động cơ này giúp chiếc du thuyền nặng 470 tấn di chuyển vận tới 14 hải lý/giờ.

Chiếc du thuyền treo cơ Cayman Islands.Chiếc du thuyền treo cơ Cayman Islands.

Hiện du thuyền này đang đậu ở Monaco, chờ khách mua.Hiện du thuyền này đang đậu ở Monaco, chờ khách mua.