Mối thù gia tộc

​Phim Trung Quốc

Nội dung:

Phim lấy bối cảnh vào thời kì Dân quốc (1912–1949), khoảng thời gian mà ngành công nghiệp dệt nhuộm đang trong giai đoạn hưng thịnh và cực kì nổi tiếng ở đất Giang Nam. Ông chủ xưởng dệt Giang Dư tình cờ gặp gỡ và yêu đơn phương say đắm tiểu thư Ngô Thái Hồng. Tình yêu chớm nở phút chốc lụi tàn khi Giang Dư phát hiện Thái Hồng lại chính là con của Ngô Hoành Đạt, người đã đẩy Giang gia vào cảnh trắng tay.

Kết quả hình ảnh cho phim mối thù gia tộc

Mọi khúc mắc bắt đầu từ cái chết đột ngột và bí ẩn của Ngô Hoành Đạt. Cái chết bất ngờ của cha khiến Thái Hồng cho rằng chính Giang Dư là hung thủ. Mất cha, gia nghiệp không còn, từ tiểu thư đài cát Thái Hồng chấp nhận trở thành thư ký ở bên cạnh Giang Dư để quyết tìm ra chân tướng sự thật.

Kết quả hình ảnh cho phim mối thù gia tộc

Điểm nhấn của phim không chỉ là bối cảnh quay từ những con hẻm nhỏ cùng phong cảnh Giang Nam hữu tình mang còn gây ấn tượng bởi trang phục mang đậm tính dân tộc Trung Hoa. Những xưởng nhuộm đầy màu sắc, cùng cách phối hợp trang phục một cách khéo léo và hài hòa đã làm nên các mảng màu rực rỡ cho bộ phim.

Bộ phim được phát sóng vào lúc 19h45′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình Tiền Giang, bắt đầu từ ngày 7/11/2017. Kính mời quý khán giả đón xem!