Hội chợ điện thoại di động toàn cầu 2015 tại Tây Ban Nha

Từ ngày 2 – 5/3, tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha diễn ra Hội chợ điện thoại di động quốc tế Mobile World Congress (MWC) 2015. Hội chợ thu hút sự tham gia của gần 2.000 nhà trưng bày đại diện cho các tập đoàn và các hãng điện thoại lớn trên thế giới.

Hội chợ điện thoại di động quốc tế 2015 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Hội chợ điện thoại di động quốc tế 2015 giới thiệu những mẫu điện thoại thông minh mới nhất, mạng điện thoại 5G hay đồng hồ internet. Bên cạnh đó, các mẫu điện thoại giá rẻ của tập đoàn internet Google, Microsoft … cũng được giới thiệu tại hội chợ lần này.

Hội chợ điện thoại di động quốc tế 2015 không chỉ là nơi quảng cáo các mặt hàng mới mà còn là dịp thảo luận về nhiều chủ đề lớn của thế giới mạng. Khởi đầu là một hội chợ tại Barcelona, Hội chợ ngày càng trở thành một sự kiện quan trọng hàng đầu của thị trường công nghệ mạng, đặc biệt với các điện thoại thông minh.

Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của gần 2.000 nhà trưng bày đại diện cho các tập đoàn và các hãng điện thoại lớn trên thế giới. Khoảng 3.400 phóng viên đã có mặt tại sự kiện quan trọng hàng đầu của thị trường công nghệ để tác nghiệp.

Theo hãng phân tích thị trường Gartner có trụ sở ở Đức, tới năm 2020, 75% số điện thoại smartphone trên toàn cầu sẽ có giá rẻ hơn 100 USD và chỉ có Tập đoàn Apple là không tham gia cuộc đua tranh chiếm lĩnh thị trường điện thoại giá rẻ này./.

Nguồn ĐCSVN