Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang chúc tết, tặng quà cho gia đình chính sách

(THTG) Sáng ngày 14/2, Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang đã đến thăm, chúc tết, tặng quà và trao tiền cho 2 gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ, viên chức đang tham gia công tác tại Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang, được đơn vị nhận phụng dưỡng trong thời gian qua.

Dai trao qua 1

Ảnh: Quốc Thái

Gia đình thứ nhất trao cho bà Võ Thị Sáu, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre là vợ liệt sỹ; gia đình thứ 2 trao cho ông Huỳnh Trung Định là thương binh 3/4, xã Tân Hòa Tây, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Đây là hai gia đình chính sách được Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang nhận phụng dưỡng từ năm 2013 với số tiền trợ cấp 400.000 đồng/tháng, nhằm giúp đỡ cho các gia đình có thêm chi phí trang trải cho cuộc sống hàng ngày, góp phần san sẻ những khó khăn, mất mát đau thương do chiến tranh gây ra.

Dai trao qua 3

Ảnh: Quốc Thái

Đại diện đoàn, ông Nguyễn Đức Đảm, giám đốc Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang đã gửi lời chúc đến các gia đình có một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, mỗi gia đình nên tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cán bộ viên chức tiếp tục phát huy năng lực, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng tốt hơn.

Minh Toàn