Cuộc chiến tường vy

Phim Đài Loan

Nội dung:

“Cuộc chiến tường vy” là câu chuyện như thế giữa hai cô bạn thân Diệp Tường và Thẩm Vy. Đã từng là bạn thân giúp đỡ nhau những ngày tháng khó khăn khi mới bước chân vào nghiệp cầm ca, Diệp Tường và Thẩm Vy lại trở thành kẻ thù đối nghịch nhau trong showbiz. Là một cô gái lương thiện, Thẩm Vy có mối tình lãng mạn với Vu Đông. Để thực hiện ước mơ trở thành nhà sản xuất, Vu Đông với hai bàn tay trắng sang Hàn Quốc du học, tạm gác mối tình với Thẩm Vy. Trong khi đó, Diệp Tường vì yêu nhầm người mà dẫn tới có thai lại bị người yêu ruồng bỏ. Sau khi sinh hạ một bé gái, Diệp Tường bỏ đi biệt tích.

Vào vai Thẩm Vỹ là mỹ nữ U40 Kim Sun Ah – gương mặt gây bão trong bộ phim “Quý cô ưu tú”.

8 năm sau khi Vu Đông và Diệp Tường cùng mất tích, Thẩm Vỹ một mình nuôi dưỡng bé gái Thu Lạc. Lúc này, Diệp Tường đã trở thành nữ minh tinh Rose nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô kết hôn cùng Vu Đông. Trở về Thượng Hải để mở rộng thị trường, nhưng hơn ai hết, Diệp Tường rất lo sợ quá khứ ngày xưa ngủ yên lại dậy sóng. Cô không hề hay biết Thu Lạc chính là bé gái năm nào cô đã bỏ rơi.

Đối địch với Kim Sun Ah trong “Cuộc chiến tường vy” là nữ diễn viên Hồng Kông Lý Thể Hoa.

Cùng làm trong giới, Thẩm Vy nhanh chóng nhận ra Rose chính là Diệp Tường năm nào. Lo sợ bị lật tẩy, Diệp Tường không dám nhận lại Thẩm Vy, nhưng lại lén lút giúp đỡ cô bạn năm nào để thăm dò. Một mặt thân thiết với Thẩm Vy, mặt khác Diệp Tường lại dùng thủ đoạn để kìm hãm tài năng của cô bạn thân và khiến Vu Đông tiếp tục hiểu lầm tình cũ.

Trong lúc gặp vô vàn khó khăn, Thẩm Vy vô tình làm quen với Giang Thành – thiếu gia tập đoàn Giang thị không thích theo nghiệp kinh doanh mà lại đam mê trở thành ca sĩ nhạc rock. Dù Thẩm Vy hơn tuổi lại làm mẹ đơn thân, nhưng qua thời gian, Giang Thành dần cảm mến cô gái nghị lực và mạnh mẽ này.

Nhân vật nam chính Vu Đông khiến cho hai mỹ nhân phải tranh giành nhau do nam tài tử Trương Đạc thể hiện.

34 tập phim “Cuộc chiến tường vy” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang, kính mời quý khán giả đón xem!