Vé trận ĐT Việt Nam – ĐT CHDCND Triều Tiên bán từ ngày 14-5

Ngày 17-5 tới đây, sẽ diễn ra trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên. Nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá trong nước, vé xem trận đấu này sẽ được phát hành chính thức từ ngày 14-5.

 ĐT bóng đá nam CHDCND Triều Tiên. (ảnh minh họa)
ĐT bóng đá nam CHDCND Triều Tiên. (ảnh minh họa)

Theo đó, với các mệnh giá 50, 100, 150 và 200 nghìn đồng, vé xem trận giao hữu quốc tế này sẽ được bán qua các đường: công văn, tổng đài 1080 Hà Nội và tại điểm bán vé trực tiếp.

Người hâm mộ có thể mua vé tại các điểm phân phối trực tiếp ở SVĐ quốc gia Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu, trong buổi sáng từ 8 giờ 30 phút đến 12 giờ, buổi chiều từ 14 giờ đến 18 giờ.

ĐT CHDCND Triều Tiên là đội bóng mạnh trong khu vực châu Á, hứa hẹn sẽ là “quân xanh” chất lượng cho thầy trò HLV Toshiya Miura trước thềm Vòng loại World Cup 2018.

Theo thông tin mới nhận được từ đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, thầy trò HLV Kim Chan Bok sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 14-5 và sẽ có hai ngày để tập luyện cho trận đấu.

Trong số 20 tuyển thủ được triệu tập cho chuyến làm khách tại Hà Nội lần này, đội hình của ĐT CHDCND Triều Tiên có nhiều vị trí trụ cột từng góp mặt tại VCK Asian Cup 2015, diễn ra vào tháng 1 vừa qua tại Australia như thủ thành Ri Kwang Il, hậu vệ Sim Hyon Uk, tiền vệ Ri Sang Chol, tiền đạo So Hyon Uk…

Trận đấu giao hữu giữa hai đội sẽ diễn ra lúc 19 giờ tối 17-5 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.