Truyền hình Tiền Giang tặng gần 80.000 hộp sữa gia đình chính sách, trẻ em khó khăn

(THTG) Thực hiện chương trình “1,5 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo” trên toàn quốc, được sự tài trợ của tập đoàn sữa TH True Milk, đại diện Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang đã đến thăm và tặng sữa cho gia đình chính sách, trẻ em khó khăn.

Tại Tiền Giang, chương trình diễn ra từ ngày 31/7 đến 03/8/2013. Đoàn đã đến trao tặng gần 80.000 hộp sữa cho trên 700 hộ gia đình chính sách và hơn 15.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, TP. Mỹ Tho, Chợ Gạo. Tổng kinh phí đợt trao tặng lần này là 560 triệu đồng, do tập đoàn sữa TH True Milk tài trợ.

Gía trị phần quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tính nhân văn sâu sắc. Thông qua chương trình này, Đài PT-TH Tiền Giang và tập đoàn TH, cùng thương hiệu sữa tươi-sạch TH True Milk mong muốn mang yêu thương đến cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách giúp cho bà con và các em có thêm niềm vui, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây cũng là hoạt động thể hiện rõ trách nhiệm đối với cộng đồng của tập đoàn sữa TH True Milk trong suốt thời gian qua, nhằm duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.