Tổng duyệt chương trình sân khấu hoá kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

(THTG) Ngày 30/8, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Tiền Giang tổ chức tổng duyệt chương trình sân khấu hoá kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đến dự có bà Trần Kim Mai – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang.

1

Ảnh: Anh Tuấn

 Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 của tỉnh Tiền Giang sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu Đa môn tỉnh Tiền Giang vào ngày 01/9/2015, gồm 2 phần: Phần sân khấu hóa và phần lễ. Trong đó phần sân khấu hóa có chủ đề: “Dấu ấn mùa thu” gồm những hoạt cảnh và bài hát, giúp người xem hồi tưởng lại những ký ức hào hùng của lịch sử dân tộc qua các giai đoạn kháng chiến, mà đỉnh cao là thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Phần lễ là các bài phát biểu của lãnh đạo tỉnh ủy – UBND tỉnh, cán bộ lão thành cách mạng và Đoàn thanh niên, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của quân và dân ta, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hoà.

Chương trình Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 sẽ được trực tiếp lúc 8 giờ ngày 01/9/2015 trên sóng phát thanh, sóng truyền hình và trực tuyến trên Trang Thông tin điện tử của Đài Phát thanh – Truyền hình Tiền Giang.

Phúc Huy