Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức trường Chính trị

(THTG) Chiều ngày 17/11, đồng chí Lê Hồng Quang- UVBCH TW Đảng- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức trường Chính trị tỉnh Tiền Giang  nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11.

1

Ảnh: Việt Bình

                     TS Lê Tấn Lập- Hiệu trưởng trường Chính trị đã báo cáo với trường thực Tỉnh ủy về hoạt động của trường. Trong năm 2016, trường đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đào tạo cán bộ các cấp, đã mở 76 lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ viên chức. Hiện trường có 53 cán bộ viên chức, 24 giảng viên, 2 tiến sĩ và 15 thạc sĩ, có 1 Đảng bộ và 4 chi bộ trực thuộc.

Đồng chí Lê Hồng Quang đánh giá cao hoạt động của trường Chính trị trong công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ, cung cấp nguồn nhân lực có đủ trình độ cho bộ máy hoạt động của Đảng, Nhà nước, cũng như đoàn thể các cấp trong tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí chúc mừng tập thể cán bộ viên chức trường đã hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ đào tạo trong năm 2016, đồng thời yêu cầu tập thể lãnh đạo giáo viên trường không ngừng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong công tác giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng  đội ngũ cán bộ có chất lượng cho tỉnh trong thời gian tới.

Thu Thủy