Tế công

Phim Trung Quốc

Diễn viên: Trần Hạo Dân, Dương Tuyết, Trần Tử Hàm, Hinh Tử, Lân Tư Thông, Cao Hạo, Lâm Giang Quốc….

Đạo diễn: Lâm Thiêm Nhất

Nội dung:

Bộ phim xoay quan Tế Công (Trần Hạo Dân đóng), là một nhân vật có thật, xuất hiện trong các tác phẩm văn học dân gian Trung Quốc.  Cuộc sống của vị thiền sư này rất kỳ bí, khác đời, không giống như những người tu hành đương thời.

Tính tình ông phóng khoáng, thích uống rượu, mê ăn thịt và có những việc làm chẳng giống ai nên người đời gọi ông là Tế Điên. Tên là thế, nhưng ông lại là người rất tỉnh táo, từ bi và ưa giúp đời.

Đây là bản phim truyền hình tiếp sau các bản Tế Công của Du Bản Xương và Tế Công của Trương Mặc. Nhà chế tác Vương Thế Vỹ cho biết “Tế Công của Trần Hạo Dân sẽ không phải dơ dáy bê tha, mà là một Tế Công đẹp trai vừa hài hòa vừa nghiêm túc . Đại đa số các pha hài hước đều tập trung vào hòa thượng béo Quảng Lượng của Lâm Tử Thông”. Chủ đề của bản Tế Công này cũng rất rõ ràng: khuyên người hướng thiện, chống lại cái ác, hoàn toàn không thêm thắt nhiều.

Một số hình ảnh trong phim:

Trần Hạo Dân đóng Tế Công phiên bản mới - Ảnh 1

Trần Hạo Dân đóng Tế Công phiên bản mới - Ảnh 2
Trần Hạo Dân đóng Tế Công phiên bản mới - Ảnh 3

Trần Hạo Dân đóng Tế Công phiên bản mới - Ảnh 4Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim vào lúc 17h20′ mỗi ngày trên sóng truyền hình Tiền Giang hoặc trực tuyến tại website thtg.vn, bắt đầu từ ngày 14/05/2014.