Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Trọng dự Lễ bàn giao Mái ấm Tài nguyên và môi trường

(THTG) Ngày 30-8, Sở Tài nguyên và môi trường Tiền Giang tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Tài nguyên và môi trường” cho gia đình anh Nguyễn Hoàng Hải, ở xã Mỹ Thạnh An, thành phố Bến Tre . Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang cùng lãnh đạo Sở Tài nguyên môi trường đã dự và chia vui cùng với gia đình.

vlcsnap-2023-08-31-09h12m34s063.png

vlcsnap-2023-08-31-09h19m34s254.png

Quỹ tương trợ “Mái ấm Tài nguyên và Môi trường” hỗ trợ 70 triệu đồng xây dựng ngôi nhà cho nhân viên Công tác tại Sở Tài nguyên Môi trường Tiền Giang. 

Quỹ tương trợ “Mái ấm Tài nguyên và Môi trường” được hình thành từ năm 2019. Ông Phạm Văn Trọng – Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, khi đó là Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường đã khởi xướng quỹ. Qua đó vận động công nhân viên chức và người lao động trong ngành Tài nguyên môi trường tỉnh ủng hộ quỹ nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các công đoàn viên, người lao động trong ngành Tài nguyên môi trường của tỉnh gặp khó khăn về nhà ở.

Anh Nguyễn Hoàng Hải là nhân viên Công tác tại Sở Tài nguyên Môi trường Tiền Giang. Căn nhà xây tặng cho anh có tổng kinh phí trên 140 triệu đồng. Trong đó Quỹ Mái ấm Tài nguyên và Môi trường của tỉnh Tiền Giang hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình anh đóng góp.

Qua 5 năm thực hiện chương trình “Mái ấm Tài nguyên và Môi trường ”, đến nay chương trình đã xây dựng được 3 căn nhà mới và sửa chửa, nâng cấp 3 căn nhà cũ cho công nhân viên chức và người lao động công tác ở Sở Tài nguyên và môi trường tỉnh Tiền Giang.

Tin và ảnh: Công Luận