Phó Bí thư tỉnh ủy Lê Hồng Quang thăm các gia đình chính sách ở Thị xã Gò Công

(THTG) Chiều ngày 16/7, tại Thị xã Gò Công,  ông Lê Hồng Quang – Phó Bí thư tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành có liên quan đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 06 gia đình chính sách gồm Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Tố; bà Nguyễn Thị Lùng, Ngô Thị Xi, Nguyễn Thị Xiếu, Huỳnh Thị Năm là mẹ liệt sỹ và bà  Nguyễn Thị Xuân vợ liệt sỹ thuộc xã Long Chánh, Thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

1

Ảnh: Đào Anh Tuấn

Tại các nơi thăm, ông Lê Hồng Quang – Phó Bí thư tỉnh ủy Tiền Giang đã ân cần hỏi thăm, bày tỏ lòng tri ân với các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia hoạt động xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn quan tâm chăm lo cả về tinh thần và vật chất đối với gia đình người có công với cách mạng. Đó là truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Minh Toàn