Ông Lê Hồng Quang thăm các cơ quan, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

(THTG) Nhân chuyến thăm, tặng quà cho người nghèo và gia đình chính sách, người có công nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi 2015, đồng chí Lê Hồng Quang-phó bí thư tỉnh ủy Tiền Giang cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị cơ quan và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

1

Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị gồm: bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công, trại tạm giam công an tỉnh, trường Văn hóa II thuộc tổng cục chính trị công an nhân dân, phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động công an tỉnh và cuối cùng là phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Tiền Giang. Tại mỗi nơi đến, đoàn nghe các đơn vị báo cáo kết quả công tác năm 2014 và kế hoạch chuẩn bị đảm bảo an ninh trật tự, cũng như chắm sóc bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán 2015. Đồng thời, thăm hỏi và chúc sức khỏe toàn thể cán bộ chiến sĩ, lực lượng vũ trang, đội ngũ y bác sĩ trong suốt thời gian qua.

1

Đồng chí phó bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị vui xuân đón Tết, nhưng cần thường xuyên túc trực không để xảy ra những tình huống phức tạp; các đơn vị lực lượng vũ trang tăng cường cảnh giác, có kế hoạch và tổ chức trực chiến liên tục, nhằm bảo đảm cho nhân dân trên địa bàn tỉnh được vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Hữu Nghị