Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các huyện, các đồng chí nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh .

(THTG) Ngày 24/1, đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang do ông Nguyễn Văn Danh – UV BCH trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết huyện ủy Cái Bè, Cai Lậy, Thị ủy Cai Lậy và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tiền Giang.

Untitled 2

Ảnh : Minh Trí 

Lãnh đạo các huyện đã báo cáo với đoàn về công tác chăm sóc gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện, công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp Tết. Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận tinh thần khẩn trương của các địa phương, đơn vị, đồng thời lưu ý các huyện tiếp tục rà soát các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, đảm bảo ai cũng được ăn tết an lành, hạnh phúc. Đồng thời, các đơn vị, địa phương cần thực hiện đúng công tác trực cơ quan, đơn vị, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quản lý.

Sau đó đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy qua các thời kỳ: đồng chí Huỳnh Văn Niềm, Võ Đông Ba, Trần Thị Kim Cúc – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; trung tướng Nguyễn Văn Thạnh – nguyên Phó tư lệnh Quân khu 9. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gởi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc tới gia đình các cán bộ lãnh đạo về hưu. Đồng thời thông báo những kết quả nổi bật mà tỉnh nhà đạt được trong năm 2016. Trên đà phát triển, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Tiền Giang sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế – xã hội đã đề ra trong năm 2017. Đồng thời mong muốn các cán bộ nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh tiếp tục cống hiến vốn kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

+ Cùng ngày 24/1, đồng chí Nguyễn Văn Danh – UV BCH trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tiền Giang làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình chính sách và tặng quà Tết cho 2 người cao tuổi, 82 hộ nghèo ở xã Tân Mỹ Chánh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Untitled 1

Ảnh : Minh Trí 

Đoàn đã đến tận gia đình thăm hỏi sức khỏe các thân nhân liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng và bày tỏ lòng tri ân đối với những cống hiến to lớn cho quê hương, đất nước của thương binh, liệt sĩ. Ông Nguyễn Văn Danh hứa sẽ lãnh đạo tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị xã hội, nâng cao mức sống người dân, thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công… Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, đoàn cũng gửi lời chúc mừng năm mới và chúc các đối tượng sống vui, sống khỏe cùng con cháu, chúc bà con đón năm mới an lành và động viên các hộ dân vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sau đó, đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Tiền Giang.

 

Thanh Đào + Minh Toàn