Khởi công xây dựng công trình chuyển tải nước thô đến các trạm trên địa bàn huyện Tân Phú Đông

(THTG) Ngay sau những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015, hòa chung không khí ra quân xây dựng các công trình phục vụ dân sinh trên địa bàn toàn tỉnh, ngày 27/2, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đầu tư nâng cấp chuyển tải nước thô từ ao 6 ha đến các trạm trên địa bàn huyện Tân Phú Đông. Ông Lê Văn Nghĩa – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện các sở ban ngành liên quan đến dự.

3

Công trình có tổng chiều dài là 23,4km, điểm đầu tại xã Tân Thới và kết thúc tại xã Phú Đông. Công trình do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tiền Giang làm chủ đầu tư. Thời gian thi công của công trình là 90 ngày do Liên doanh nghiệp tư nhân Văn Sáu và công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Sông Tiền thi công.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Lê Văn Nghĩa – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng và điều kiện cần thiết của công trình .

Với công suất nước dẫn đạt gần 160m3/giờ, kinh phí đầu tư 14 tỉ đồng, khi công trình đưa vào hoạt động sẽ cải thiện rất lớn cho đời sống của người dân trên địa bàn huyện Tân Phú Đông, nhất là vấn đề nước sinh hoạt, cũng như tạo điều kiện để kinh tế của huyện phát triển hơn trong thời gian tới.

Hữu Nghị