Khai mạc chương trình “Đường đến vinh quang” năm thứ 8 – năm học 2016-2017.

(THTG) Ngày 13/11, Đài Phát thanh và Truyền hình phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo, Viễn thông và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Tiền Giang tổ chức khai mạc và ghi hình chương trình “Đường đến vinh quang” năm thứ 8, năm học 2016-2017.

Untitled 2

Ảnh : Việt Bình 

Qua 8 năm tổ chức, chương trình “Đường đến vinh quang” ngày càng thu hút đông đảo khán giả  truyền hình, đặc biệt là học sinh các tỉnh ĐBSCL, bởi sự bổ ích và hấp dẫn của chương trình. Bước vào năm thứ 8, chương trình tiếp tục có nhiều sự đổi mới và cải tiến, nhằm mang đến sự thú vị và bất ngờ cho thí sinh và khán giả truyền hình.

Untitled 4

 

Ảnh : Việt Bình 

Đặc biệt, cuộc thi năm nay, tổng giá trị giải thưởng cho thí sinh đạt vòng nguyệt quế trong chương trình chung kết năm lên đến 150 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng khác. Theo Ban tổ chức chương trình, bước vào năm thứ 8, chương trình tiếp tục nhận được sự bảo trợ thông tin của Báo Mực Tím và các nhà tài trợ, trong đó đáng chú ý là sự tham gia đông đảo các thí sinh đến từ các trường THPT khu vực ĐBSCL. Điều này được thể hiện rõ qua chương trình ghi hình đầu tiên của 4 thí sinh đến từ các trường THPT Bình Phục Nhứt, THPT Lưu Tấn Phát, THPT Vĩnh Bình và trường THPT Nguyễn Văn Thìn tỉnh Tiền Giang.

Chương trình “Đường đến vinh quang” tuần đầu tiên của năm thứ 8 sẽ được phát vào lúc 20 giờ 35 phút thứ 7 ngày 19/11 trên sóng truyền hình của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tiền Giang.

Phúc Huy